DỊCH NGÔN NGỮ

Được hỗ trợ bởi Dịch

CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG

CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG
chu-new-moiHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
chu-new-moiNói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
chu-new-moiMỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
chu-new-moiXây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

KHỐI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Tieng_Anh_7_Tap_1__Unit_5_VIETNAMESE_FOOD_AND_DRINK__GETTING_STARTED__1_Listen_and_read.mp3 Tieng_Anh_7_Tap_1__Unit_4_MUSIC_AND_ARTS__GETTING_STARTED__1_Listen_and_read.mp3 Tieng_Anh_7_Tap_1__Unit_3_COMMUNITY_SERVICE__GETTING_STARTED__1_Listen_and_read.mp3 Tieng_Anh_7_Tap_1__Unit_1_MY_HOBBIES__GETTING_STARTED__1_Listen_and_read.mp3 E6_Unit_12_B5_p128.flv IOE_6_vong_23__all.flv IOE_6_vong_25_all.flv IOE_6_vong_24_all.flv IOE_6_vong_23_bai_3.flv IOE_6_vong_23_bai_2.flv IOE_6_vong_23_bai_4.flv IOE_6_vong_22_bai_4.flv IOE_6_vong_22_bai_1.flv IOE_6_vong_20_bai_1.flv IOE_6_vong_22_bai_2.flv IOE_6_vong_22_bai_3.flv IOE_6_vong_21_bai_4.flv IOE_6_vong_21_bai_3.flv IOE_6_vong_21_bai_2.flv

  DICTIONARY


  TRA THEO TỪ ĐIỂN:


  Truyện cười

  CHỌN TUỔI XÔNG ĐẤT

  1. Tuổi Giáp hạp với Kỷ, kỵ tuổi Canh – Mậu.
  2. Tuổi Ất hạp với Canh, kỵ tuổi Tân – Kỷ.
  3. Tuổi Bính hạp với Tân, kỵ tuổi Nhâm – Canh.
  4. Tuổi Đinh hạp với Nhâm, kỵ tuổi Quý – Tân.
  5. Tuổi Mậu hạp với Quý, kỵ tuổi Giáp – Nhâm.
  6. Tuổi Kỷ hạp với Giáp. kỵ tuổi Ất – Quý.
  7. Tuổi Canh hạp với Ất, kỵ tuổi Bính – Giáp.
  8. Tuổi Tân hạp với Bính, kỵ tuổi Đinh – Ất.
  9. Tuổi Nhâm hạp với Đinh, kỵ tuổi Mậu – Bính.
  10. Tuổi Quý hạp với Mậu, kỵ tuổi Kỷ – Đinh.

  POEMS

  (♥ Góc Thơ ♥)

  DANH NGÔN VỀ NGƯỜI THẦY

  "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn." Uyliam Batơ Dit.
  "Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình." Can Jung.
  "Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ." Galileo.
  "Giáo dục như ánh thái dương phản chiếu cả đến những gian nhà cỏ thấp bé, mái tranh của con nhà nghèo." Pestalogi.
  "Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được." Usinxki.
  Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác. Usinxki.
  Đối với người giáo viên, cần phải có kiến thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dung lời nói để tác động đến tâm hồn học sinh. Có kỹ năng đặc sắc nhìn nhận con người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim con người. Xukhomlinxki.
  Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui swongs khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên. Gôlôbôlin.
  Dạy tức là học hai lần." G. Guibe.
  Trọng thầy mới được làm thầy. Ngạn ngữ Trung Quốc.
  Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi. Ngạn ngữ Trung Quốc.
  Thầy giáo là đường tinh, học sinh là đường đã lọc. Ngạn ngữ Ba Tư.
  Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi. Horaceman.
  Đem việc làm mà dạy người thì người ta theo; chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta không phục. Đệ Ngũ luận.
  Người cha chính là người thầy đầu tiên của đứa trẻ. T. Thore.
  Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế." Philoxêne De Cythêrê.
  Nào ai có giỏi hơn con kiến, thế mà nó chẳng cần nói một lời nào. Benjamin Franklin.
  Trò sẽ không bao giờ vượt được thầy nếu coi thầy là mẫu mực, chứ không phải là người ta có thể đua tranh. V.Bê-lin-xki (Nga).
  Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy." Tục ngữ Việt Nam.
  Muốn sang thì bắc cầu kiều,muốn con hay chữ phải yêu kính thầy. Tục ngữ Việt Nam.
  Tôi dường như không phải là thầy giáo...và những con đường dẫn đến trái tim tuổi thơ sẽ bị đóng kín đối với tôi nếu tôi chỉ là người đứng trên bục giảng. V.A. Sukhomlinxki.
  Chúc mọi người sống đẹp. http://nguyenducan06.violet.vn . Thân chào!!!

  FLAGCOUNTER

  HAPPY NEW YEAR

  Cập nhật tin tức

  Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm >

  42 giáo viên ở Bình Thuận sẽ không bị cắt hợp đồng

  Theo chỉ đạo mới của Sở Nội vụ và UBND huyện Hàm Thuận Bắc, 42 giáo viên ở Bình Thuận sẽ không bị cắt hợp đồng, mà được tiếp tục công việc

  Liên quan đến vụ việc Ủy ban Nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận có dấu hiệu vi phạm luật Lao động vì cho thôi hợp đồng đối với 42 giáo viên đang dạy hợp đồng, vào chiều nay (16/6), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Thuận Bắc đã triệu tập khẩn cấp 42 giáo viên nằm trong diện này để thông báo hủy chủ trương trước đó của Ủy ban Nhân dân huyện. 

  Ngay trong chiều 16/6, Ủy ban Nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc đã chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện tổ chức cuộc họp khẩn cấp nhằm thông báo chỉ đạo của Sở Nội vụ và chủ trương mới của Ủy ban nhân dân huyện. 

  42 giao vien o Binh Thuan se khong bi cat hop dong
  42 giáo viên ở Bình Thuận đều cảm thấy vui mừng khi không bị cắt hợp đồng.

  Theo đó, 42 giáo viên này sẽ không bị cắt hợp đồng, mà được tiếp tục công việc tại đơn vị trường mình đang công tác. Sau khi nghe ông Ung Đức Ánh - Trưởng phòng Giáo dục huyện Hàm Thuận Bắc công bố bãi bỏ chủ trương cũ, các giáo viên rất mừng vì tới đây có thể tiếp tục gắn bó với nghề. 

  Cô giáo Ngô Thị Cẩm Châu, giáo viên Trường Trung học cơ sở Hàm Trí cho biết: "Là giáo viên hợp đồng đã 7 năm nay, giờ bị cắt hợp đồng thì cũng không biết làm gì và cảm thấy buồn cho dù mức lương không cao. Tuy nhiên, khi nghe tin tiếp tục được công tác chúng tôi thấy rất vui và sẽ ố gắng hoàn thành tốt công việc của mình".

  Cùng tâm trạng, thầy giáo Lương Thanh Tuấn, giáo viên Trường Trung học cơ sở Hồng Liêm cũng cho biết: "Chiều nay qua cuộc họp thông báo hủy quyết định thôi hợp đồng, bản thân tôi và các giáo viên khác cảm thấy rất vui vì chúng tôi được tiếp tục gắn bó với ngành, cống hiến với ngành".

  Trước đó, vào sáng ngày 15/6, Phòng Giáo dục huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ chức cuộc họp thông báo cho thôi hợp đồng đối với 42 giáo viên hợp đồng không trúng tuyển thi viên chức ngành Giáo dục kể từ ngày 30/6/2015. 

  Nhưng theo một số giáo viên, ban đầu khi được nhận công tác, trong quyết định của họ không hề ghi là hợp đồng chờ thi tuyển. Điều đáng nói là, trong số 42 người bị thôi hợp đồng đợt này cũng có cả những cô giáo đang mang thai và nuôi con nhỏ. 

  Ngày 16/6, trực tiếp làm việc với huyện Hàm Thuận Bắc, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận xác định trong năm 2014 – 2015, biên chế được giao năm 2014-2015 của huyện này vẫn đủ bố trí cho 42 giáo viên mà địa phương dự kiến chấm dứt hợp đồng. Do đó, ông Nguyễn Thanh Nam - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc ngừng ngay chủ trương có dấu hiệu vi phạm Luật Lao động nói trên của địa phương.

  Việt Quốc

  VietBao.vn 

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Đức An @ 11:03 15/07/2015
  Số lượt xem: 983
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  42 giáo viên ở Bình Thuận sẽ không bị cắt hợp đồng

   
  Gửi ý kiến